New Zealand @Autumn

นิวซีแลนด์ เกาะใต้
ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี 10 วัน 8 คืน
20-29 เมษายน 2565 ( ว่าง 1 ที่ )

7J5A3229-Edit.jpg
7J5A3042.jpg

ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่นิวซีแลนด์ เป็นช่วงเวลาที่งดงามอย่างน่าอัศจรรย์ อากาศเย็นสบาย เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวมากที่สุด ใบไม้เปลี่ยนสีเริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนถึงพฤษภาคม ทุกพื้นที่ทั่วเกาะใต้ประเทศนิวซีแลนด์จะได้พบกับใบไม้เปลี่ยนสีสุดอลังการ ในทริปนี้การเดินทางเริ่มจากไครสต์เชิร์ซ ขึ้นเหนือไปยังอุทยาน Arthur's Pass เทือกเขาสูงที่มีภูมิประเทศอันสวยงาม ชม Fox Glacier ภูเขาธารน้ำแข็งลือชื่อแห่งนิวซีแลนด์ ตื่นตาตื่นใจกับทิวทัศน์ใบไม้เปลี่ยนสีรอบทะเลสาบวานากา ทะเลสาบเทคาโป เที่ยวชมเมืองควีนทาวน์ เมืองแอร์โรว์ทาวน์ ชมความสวยงามของเม้าท์คุก ภูเขาสูงที่สุดในนิวซีแลนด์ มียอดเขาที่ปกคลุมด้วยกลาเซียร์น้ำแข็งตลอดทั้งปี ประทับใจไม่รู้ลืมกับการล่องเรือชมฟยอร์ดที่มิลฟอร์ดซาวด์ รวมไปถึงดาวล้านดวงและทางช้างเผือกยามค่ำคืน ถ่ายภาพกันอย่างเต็มอิ่มตลอดทริป พักโรงแรมและอพาร์ทเม้นท์สะดวกสบาย นำทริปโดย ประสิทธิ์ จันเสรีกรและทีมงาน

ICE_9205-Edit.jpg

กำหนดการเดินทาง ( พระอาทิตย์ขึ้น 07.00 / พระอาทิตย์ตก 17.45 , อุณหภูมิประมาณ 15-4 องศา)

20 เมษายน 2565 กรุงเทพ - สิงคโปร์ - ไครสต์เชิร์ช
13.00 น. ​พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ เค้าท์เตอร์การบินไทย
15.30 ออกเดินทางโดยสิงคโปร์แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ SG709

19.50 ออกเดินทางต่อโดยสิงคโปร์แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ SG297

21 เมษายน 2565 ไครสต์เชิร์ช - Arthur's Pass National Park
09.30 น. เดินทางถึงเมืองไครสต์เชิร์ช แวะซ้อปปิ้งซุปเปอร์มาร์เก็ต จากนั้นเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติ Arthur's Pass National Park

   บ่ายเดินเท้าเข้าชมน้ำตก Devils Punchbowl Waterfall หนึ่งในน้ำตกสวยที่สุดของนิวซีแลนด์ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ใช้เวลาเดินไปกลับประมาณ 2-3 ชั่วโมง

พักที่ Arthur's Pass Lodge ( พักห้องละ 2 ท่าน, มีห้องครัวส่วนกลาง ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า ช้อน จาน และโต๊ะรับประทานอาหาร )
   

Devils Punchbowl Waterfall.jpg
nz-66.jpg

22 เมษายน 2565  Devils Punchbowl Waterfall - Fox​ Glacier​ - Westland Tai Poutini National Park (ไม่มีอาหารเช้า)

   เช้าออกเดินทางไปทางตะวันตก ผ่านเทือกเขาสูงจนถึงชายฝั่งทะเล แวะถ่ายภาพในจุดที่มีธรรมชาติสวยงาม ถนนจะลัดเลียบไปตามฝั่งทะเลทัสมาน จนถึง Fox​ Glacier​ ( เดินทางประมาณ 3-4 ชั่วโมง ) สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังของนิวซีแลนด์ เป็นธารน้ำแข็งบนเทือกเขาสูงยาวกว่าสิบกิโลเมตร ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติ Westland Tai Poutini National Park 

  บ่าย เดินทางไปเที่ยวชมทะเลสาบ Lake​ Matheson​ เส้นทางเดินได้เป็นวงกลม มีจุดชมวิวที่สวยงานรอบทะเลสาบ โดยมีจุดสวยที่สุดชื่อ Reflection Island มองเห็นยอดเขาเม้าท์คุก และกลาเซียร์น้ำแข็ง กับเงาสะท้อนน้ำในทะเลสาบ ในช่วงพระอาทิตย์ตก ยอดเขาหิมะจะเป็นสีทองอย่างสวยงาม ในช่วงพลบค่ำหากโชคดีท้องฟ้าเปิดจะเห็นภาพทางช้างเผือกริมทะเลสาบที่งดงามน่าประทับใจ

พักที่ Bella Vista Motel Fox Glacier

Bella Vista Motel Fox Glacier 1.jpg
Minnehaha Walk.jpg
Fox Glacier View.jpg
Hookervalley track.jpg
NZD_72-Edit.jpg

​​23 เมษายน 2565  Fox Glacier - Lake Wanaka (ไม่มีอาหารเช้า)
    เช้าวันใหม่จะเดินเท้าจากที่พัก ไปตามเทรลธรรมชาติที่มีชื่อเรียกว่า Minnehaha Walk เส้นทางจะผ่านป่าดิบชื้นเขียวขจี ลัดเลาะไปตามแม่น้ำฟ๊อก จนถึงจุดชมวิวริมทะเลสาบที่มองเห็น Fox​ Glacier​ ได้อย่างชัดเจน ในอดีตธารน้ำแข็งส่วนปลายสุดจะอยู่ใกล้มาก แต่จากสภาวะโลกร้อนทำให้น้ำแข็งละลายไปเป็นจำนวนมาก

   จากนั้นเดินทางไปทะเลสาบวานาก้า มีพื้นที่ทะเลสาบมากถึง 192 ตารางกิโลเมตร อยู่บริเวณตีนเขา Southern Alps เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องกีฬาฤดูหนาว แต่ในฤดูร้อน ทะเลสาบ Wanaka เป็นศูนย์กลางกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย โดยเฉพาะเส้นทางเดินป่ายาวหลายกิโลเมตรในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม สีเหลืองทองของใบไม้รอบๆ ทะเลสาบจะสร้างความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืมเลยทีเดียว และสามารถเช่าจักรยานปั่นรอบทะเลสาบเป็นวงกลมได้ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง หรือจะใช้เส้นทางเดินขึ้นเขาไปชมวิวพาโนรามาอันงดงาม นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินเขาลือชื่อ Rob Roy Glacier มองเห็นธารน้ำแข็งได้จากจุดชมวิวบนยอดเขา

   ไฮไลท์อย่างหนึ่งของทะเลสาบวานาก้าคือ ต้นไม้ที่ขึ้นอยู่อย่างโดดเดี่ยวในทะเลสาบ เป็นภาพสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของทะเลสาบแห่งนี้ และเป็นอีกหนึ่งเช็กอินที่พลาดไม่ได้

   ในตอนกลางคืน หากท้องฟ้าเปิดจะเดินจากที่พักไปชมดาวล้านดวงและทางช้างเผือกอันงดงามยามค่ำคืน

พักที่ Altamont Lodge ( มีห้องครัวส่วนรวม พร้อมห้องอาหารและห้องนั่งเล่น , พักห้องละ 2 ท่าน )

Altamont Lodge.jpg
ICE_7910 2-Edit.jpg
ICE_7666-Edit.jpg
ICE_8299 2-Edit.jpg
NZD_148.jpg

​24 เมษายน 2565  แอร์โรว์ทาวน์ - ควีนส์ทาวน์  (ไม่มีอาหารเช้า)

    เช้าเดินทางลงใต้ ผ่านเส้นทางที่มีทิวทัศน์ใบไม้เปลี่ยนสีอันงดงามจนต้องแวะถ่ายภาพไปตลอดทาง จุดหมายแรกของวันนี้คือเมืองเล็กๆ แสนน่ารักชื่อ แอร์โรว์ทาวน์ ในฤดูใบไม้เปลี่ยนสีจะเพิ่มความสวยงามให้กับเมืองนี้เป็นทวีคูณ โดยมีเส้นทางเดินชมป่าเปลี่ยนสีอันตระการตา เส้นทางเดินลัดเลาะไปตามลำธารสายเล็กๆ มองเห็นป่าเปลี่ยนสีทั้งภูเขา มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายภาพมากมาย จากนั้นกลับมาเที่ยวในตัวเมือง ซึ่งแม้จะเป็นเมืองขนาดเล็ก แต่บ้านทุกหลังตกแต่งอย่างสวยงาม มีร้านค้า ร้านอาหาร และมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายภาพกันอย่างเต็มอิ่ม 
    บ่ายเดินทางสู่เมืองควีนส์ทาวน์ ตั้งอยู่ระหว่างเทือกเขาทางเกาะใต้ เป็นเมืองมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากภาพยนตร์เรื่องเดอะลอร์ดส์ออฟเดอะริงส์ ควีนส์ทาวน์มีทั้งทุ่งหญ้าเขียวขจี เทือกเขาสูง ฟาร์มแกะ และทะเลสาบสีเขียวมรกตชื่อ วาคาติปู นอกจากนี้ควีนส์ทาวน์ยังมีชื่อเสียงเรื่องแร่เพชรที่งดงาม มีกิจกรรมให้ผจญภัยได้ตลอดทั้งปี นับเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของนิวซีแลนด์

    หลักจากเช็กอินเข้าที่พัก จะขึ้นกระเช้า Queenstown Gondola ชมวิวตัวเมืองและทะเลสาบจากมุมสูง  มองเห็นวิวทะเลสาบวาคาติปูและเมืองควีนส์ทาวน์ โดยมีฉากหลังเป็นทิวเขาสูงทอดตัวยาวเหยียด เป็นมุมมองพาโนรามาที่งดงามมากทีเดียว 

   เย็น อิสระเดินเล่นชมเมืองควีนส์ทาวน์ (โรงแรมตั้งอยู่ริมทะเลสาบย่านใจกลางเมือง)

พักโรงแรม Copthorne Hotel & Resort Lakefront Queenstown  

Copthorne Hotel & Resort Lakefront Queen
DSCF9810-Edit.jpg
gkufuzkbqesq7vq3wh43.jpg
ICE_9205-Edit.jpg

25 เมษายน 2565 Lake Te Anau - Fiordland National Park - Milford sound  (มีอาหารเช้า)
    หลังอาหารเช้าที่โรงแรม เราจะเดินทางลัดเลาะเลียบทะเลสาบ Lake Wakatipu ที่มีทิวทัศน์อันสวยงาม แวะเที่ยวชมสถานที่กระโดดบันจี้จั๊มแห่งแรกของโลก ตั้งอยู่บนโตรกผาลึกสูงนับร้อยเมตร หากไม่กลัวความสูง สามารถลองสัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์โดดบันจี้จั๊มด้วยตัวคุณเอง (ค่าใช้จ่ายไม่รวมในค่าทริป)  
   บ่าย เราจะเดินทางมุ่งหน้าสู่ทะเลสาบเทอะเนา ซึ่งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติฟยอร์ดแลนด์ สภาพพื้นที่เป็นเทือกเขาที่ถูกน้ำแข็งละลายกัดเซาะเป็นร่องเขาและหน้าผาที่สูงชัน โอบล้อมทะเลสาบที่ลึกเขาไปนับสิบกิโลเมตร เรียกกันว่า “ฟยอร์ด (Fjord)” ถ่ายภาพกันจนเต็มอิ่มเราจะเดินทางต่อ มุ่งหน้าสู่สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังและมีชื่อเสียงมากที่สุดในนิวซีแลนด์ นั่นคือ มิลฟอร์ด ซาวด์ เป็นผืนน้ำส่วนหนึ่งของงทะเลแทสมัน โอบล้อมด้วยหุบเขาที่แคบและมีหน้าผาสูงชัน 

   บ่าย กิจกรรมพิเศษ ล่องเรือชมทิวทัศน์อันสวยงามของ มิลฟอร์ด ซาวด์ มองเห็นภาพของฟยอร์ดจากดาดฟ้าเรือได้อย่างชัดเจน 
   เย็นไปถ่ายภาพแสงสียามเย็นของภูเขารูปสามเหลี่ยมกับเงาสะท้อนน้ำที่งดงาม เป็นภาพสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของประเทศนิวซีแลนด์ก็ว่าได้ และช่วงกลางคืนหากท้องฟ้าเปิด เราจะถ่ายภาพดาวล้านดวงกับทางช้างเผือกกันที่นี่อีกครั้ง
พักที่ Milford Sound Lodge ( อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน พร้อมห้องครัว ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำ ) 

Milford Sound Lodge.jpg
ICE_9539-Edit.jpg
NZD_DJI_138-Edit.jpg
7J5A1469-Edit.jpg
7J5A2066-Edit.jpg
7J5A1395-Edit.jpg

26 เมษายน 2565 เม้าท์คุก - ทะเลสาบปูนาคิ  (มีอาหารเช้า)
   หลังอาหารเช้า ออกเดินทางต่อไปยังเม้าท์คุก ภูเขาที่สูงที่สุดทางเกาะใต้ มีหิมะปลุกคลุมตลอดทั้งปี และยังเป็นสถานที่ชมธารน้ำแข็งแทสมัน (Tasman Glacier) ธารน้ำแข็งจากเทือกเขาคุกที่ละลายลงสู่ทะเลสาบแทสมัน (Tasman Lake)  ภูเขาแห่งนี้มียอดเขาสูงถึง 3,754 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เป็นยอดเขาที่สูงอันดับที่ 37 ของโลก ตั้งชื่อตามกัปตันเจมส์ คุก โดยพลเรือเอก จอห์น สโตก ในปี 1846 ซึ่งเดิมมีชื่อเรียกว่า เอารังกิ แปลว่า เขาสูงเสียดฟ้า มีหิมะขาวโพลนปกคลุมยอดเขาตลอดทั้งปี ชาวเมารีชนพื้นเมืองของนิวซีแลนด์เชื่อว่า เขาเอารังกิ เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ มีเทพเจ้าของเมารีสิงสถิตอยู่บนยอดเขา ระหว่างทางถนนจะลัดเลาะไปตามทะเลสาบปูคากิ เมื่อเข้าสู่เขตเม้าท์คุกจะเริ่มมองเห็นภูเขาสูงที่ปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลน กับวิวที่งดงามน่าประทับใจมาก

   เมื่อถึงทะเลสาบปูนาคิ จะมองเห็นทะเลสาบสีเทอควอยซ์ที่สวยงาม ริมทะเลสาบมีร้านขายปลาเซลมอน Mt Cook Alpine Salmon ที่มีชื่อเสียงของนิวซีแลนด์ สามารถซื้อกลับเป็นของฝากได้ และมีจุดชมวิวที่มองเห็นเม้าท์คุกคู่กับทะเลสาบปูนาคิ เป็นภาพที่งดงามน่าประทับใจมาก และทิวทัศน์ก็จะสวยงามมากขึ้นตามลำดับเมื่อเข้าใกล้เม้าท์คุกเข้าไปเรื่อยๆ มีจุดชมวิวให้แวะถ่ายภาพไปตลอดทาง 

พักที่ Mt​ Cook  Aoraki Alpine Lodge

Mt​ Cook  Aoraki Alpine Lodge.jpg
ICE_5831-Edit.jpg
ICE_4083-Edit.jpg
ICE_3252-Edit.jpg
ICE_3223.jpg
ICE_8254 2-Edit.jpg

27 เมษายน 2565  เม้าท์คุก - ทะเลสาบทัสมาน - กลาเซียร์ - ทะเลสาบเทคาโป - Church of the Good Shepherd (ไม่มีอาหารเช้า)
    เช้าวันนี้เพลิดเพลินกับกิจกรรมเดินชมวิวกลาเซียร์ หรือธารน้ำแข็ง Tasman Glacier โดยใช้เส้นทางเดิน Hooker Valley track มองเห็นวิวภูเขาหิมะที่สวยงาม เส้นทางเดินสะดวก โดยต้องข้ามสะพาน 3 แห่งไปสุดทางที่ทะเลสาบ ฮุกเกอร์ ซึ่งเกิดจากการละลายของธารน้ำแข็ง 
   จากนั้นเดินทางไปชมทิวทัศน์ของทะเลสาบ Tasman เส้นทางจากผ่านทิวทัศน์ภูเขาหิมะขาวโพลน หากเป็นฤดูหนาวเดือนสิงหาคม บริเวณนี้จะถูกปลกคลุมไปด้วยหิมะทั้งหมด จากลานจอดรถต้องเดินขึ้นเนินประมาณครึ่งชั่วโมง จะมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่งดงามของเม้าท์คุกแบบพาโนรามา และมองเห็นทะเลสาบทัสมานอยู่ทางด้านล่าง

   บ่ายออกจากเดินทางต่อไปยังทะเลสาบเทคาโป  สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามราวกับดินแดนในฝัน ภาพของทะเลสาบสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ที่ล้อมรอบไปด้วยแนวเทือกเขาสูงใหญ่ เป็นภาพที่ตราตรึงใจไปทั่วโลก ทะเลสาบเทคาโป เป็นทะเลสาบน้ำจืด ตั้งอยู่บริเวณเชิงเทือกเขา Southern Alps ใน Mackenzie Country บนเกาะใต้ น้ำในทะเลสาบแห่งนี้ไหลมาจากธารน้ำแข็งขนาดใหญ่บนเทือกเขา เมื่อผนวกกับแร่ธาตุต่าง ๆ จึงทำให้มีสีฟ้าสวยงามราวกับทะเลสาบในเทพนิยาย เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคู่รักที่เดินทางมาฮันนีมูน และถ่ายภาพแต่งงานกันริมทะเลสาบ

   หลังจากเช็กอินเข้าที่พัก นำท่านไปชม Church of the Good Shepherd โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างจากหินทั้งหลัง ตั้งแต่ปี 1935 รอบๆ โบสถ์มีเส้นทางเดินชมทิวทัศน์ที่สวยงาม เป็นจุดเช็กอินที่พลาดไม่ได้สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่เดินทางมาเยือนนิวซีแลนด์

   ช่วงค่ำคืน หากท้องฟ้าเปิดบริเวณโบสถ์จะมองเห็นดาวนับล้านดวง และทางช้างเผือกได้อย่างชัดเจน และหากโชคดีมากไปกว่านั้น จะได้เห็นแสงใต้ที่หาชมได้ยากอีกด้วย ในทุกคืนจะมีนักถ่ายภาพมาตั้งกล้องรอชมปรากฏการณ์แสงใต้ในบริเวณริมทะเลสาบเป็นจำนวนมาก

พักโรงแรม The Godley Hotel​ ริมทะเลสาบเทคาโป

C91U4102.jpg
NZD_3000-Edit.jpg
ICE_7629-Edit.jpg

 28 เมษายน 2565  Hooker Valley Track​ ทะเลสาบเทคาโป  (มีอาหารเช้า)
    หลังอาหารเช้าที่โรงแรม เดินทางขึ้นไปชมวิวบนยอดเขา Mt John University Observatory บนยอดเขามองเห็นทะเลสาบเทคาโป  และทิวเขาที่สวยงามแบบพาโนรามา 360 องศา 

   บ่ายเดินทางกลับเข้าเมืองไครสต์เชิร์ช ใช้เวลาเดินทาง 3-4 ชั่วโมง เช็กอินเข้าที่พัก โรงแรม Novotel Christchurch Cathedral Square ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าจตุรัสใจกลางเมือง จากนั้นไปชมมหาวิหาร Christchurch Cathedral ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้ และเป็นสถาปัตยกรรมแบบโกธิก สร้างเมื่อปี คศ. 1864 เสร็จสมบูรณ์อย่างสวยงามในปี คศ. 1904 ตั้งอยู่ ณ บริเวณที่ถือว่าเป็นศูนย์กลางของเมืองพอดี เมื่อ 11 ปีก่อนมหาวิหารแห่งนี้ประสบเหตุแผ่นดินไหวและตัวมหาวิหารได้รับความเสียหายอย่างหนัก ปัจจุบันได้ทำการบูรณะขึ้นมาใหม่ และเปิดใช้งานอีกครั้งเมื่อวันที่ 15 มพฤษภาคม 2021 ภานในมหาวิหารมีหน้าต่างประดับกระจกสีที่สวยงาม พร้อมด้วยเสาทรงกระบอกแปดเหลี่ยม 14 ต้น เรียงรายเป็นแนวทั้งสองข้าง จากนั้นอิสระเดินเที่ยวชมเมืองไครสต์เชิร์ช

พักที่โรงแรม Novotel Christchurch Cathedral Square

Christchurch Cathedral.jpg
NZD_4984-Edit.jpg
NZD_4931.jpg
NZD_4895-Edit-Edit.jpg

29 เมษายน 2565 ไครสต์เชิร์ช - กรุงเทพฯ
   รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม จากนั้นเช็กเอ้าท์ เดินทางไปสนามบิน ( 20 นาที )

09.00 เช็กอินสนามบินไครสต์เชิร์ช 
10.50  ออกเดินทางโดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ 
เที่ยวบิน SQ298 

18.30 ออกเดินทางต่อโดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ เที่ยวบิน SQ720
20.00 เดินทางกลับถึงกรุงเทพฯ สนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ

File266.jpg

จำนวนสมาชิก : 10 ท่าน + ทีมงาน 2 = 12 ท่าน

ค่าใช้จ่าย
ท่านละ 136,000 บาท (ซื้อตั๋วเครื่องบินเองทั้งหมด ลด 50,000 บาท)

มัดจำทริป 50,000 บาท ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 60 วัน

 

จองทัวร์ คลิกที่นี่

ค่าใช้จ่ายรวม
ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ชั้นประหยัด กรุงเทพฯ - ไครสต์เชิร์ช สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์
โรงแรมและอพาร์ทเม้นท์ทุกแห่งตามโปรแกรม
อาหารเช้า (มีเฉพาะบางมื้อตามที่ระบุในโปรแกรม)
ล่องเรือมิลฟอร์ด ซาวด์
กระเช้าชมวิว Queenstown Gondola
ค่าเข้าชมสถานที่ทุกแห่งตามโปรแกรม(ถ้ามี)
รถมินิบัสนำเที่ยวตามโปรแกรม
ค่าขอวีซ่านิวซีแลนด์ 
ประกันเดินทาง วงเงิน 2,000,000 บาท

ค่าใช้จ่ายไม่รวม
1 . ค่าอาหารทุกมื้อ ( มีอาหารเช้าบางมื้อตามที่ระบุในโปรแกรม )
2. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ระบุรวมในค่าทริป

อาหาร
ประเทศนิวซีแลนด์ สามารถนำอาหารสำเร็จรูปเข้าได้ แต่ต้องมีฉลากภาษาอังกฤษกำกับไว้ ห้ามนำอาหารสดและผลไม้เข้านิวซีแลนด์
ห้องพักอพาร์ทเม้นท์ จะมีครัวขนาดเล็ก ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน จาน ช้อนส้อม ฯ (โรงแรมไม่มีครัว)
ระหว่างเดินทางจะแวะช้อปปิ้งซื้ออาหารที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต
อาหารกลางวันจะรับประทานตามร้านอาหารในจุดท่องเที่ยว หรือสถานที่พักรถ

วีซ่า ทีมงานจะเรียกเก็บเอกสารสำหรับยื่นวีซ่ากลุ่ม eVISA ก่อนเดินทาง 60 วัน

NZD_DJI_404-Edit.jpg
NZD_DJI_30-Edit.jpg