อันดามันเหนือ เกาะสิมิลัน เกาะตาชัย เกาะสุรินทร์ สามสุดยอดทะเลไทย

6-13 เมษายน 2564 ( 8 วัน 7 คืน )

ขอเชิญร่วมทัวร์ถ่ายภาพ ครั้งหนึ่งในชีวิต ล่องเรือยอร์ชเช่าเหมาลำส่วนตัว เดินทางท่องอันดามันเหนือ เที่ยวครบสามสุดยอดเกาะทางทะเลของเมืองไทยในทริปเดียว เกาะสิมิลัน เกาะสุรินทร์ และเกาะตาชัย เดินทางในช่วงเวลาที่งดงามมากที่สุด ชมทิวทัศน์ทางทะเล เพลิดเพลินกับชายหาดที่ขาวสะอาด เล่นน้ำทะเลใสดั่งมรกต พักผ่อนในเรือยอร์ชที่มีห้องนอนและห้องน้ำครบครับ และถ่ายภาพทางช้างเผือก แสงสีตระการตาที่เสม็ดนางชี ปิดทริปด้วยภาพคู่กับเครื่องบินยักษ์ที่หาดไม้ขาวอันโด่งดัง ทริปนี้จะได้ถ่ายภาพกันอย่างเต็มอิ่มตลอดทริป 8 วัน 6 คืน เพียงท่านละ 32,000 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน) นำทริปโดยอาจารย์ประสิทธิ์ จันเสรีกร และทีมงาน รับสมาชิกเพียง 12 ท่านเท่านั้น

กำหนดการ

อังคาร 6 เมษายน 2564  กรุงเทพ-ภูเก็ต-เกาะสิมิลัน

06.30 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ เค้าท์เตอร์ D สายการบินไทยสไมล์

08.30 ออกเดินทางโดยเที่ยวบิน WE203

09.55 เดินทางถึงสนามบินภูเก็ต จากนั้นลงเรือยอร์ชคาตามาลัน โดยมีกัปตันและลูกเรือให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น รับเครื่องดื่มเวลคัม ดริ้ง พร้อมรับฟังบรรยายสรุปจากกัปตันเกี่ยวกับห้องพัก และส่วนต่างๆ ของเรือ เพื่อความสะดวกสบายตลอดการเดินทางบนเรือยอร์ช พร้อมแล้วเราจะออกเดินทางจากท่าเรือภูเก็ต มุ่งหน้าสู่่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน โดยจะใช้เวลาล่องเรือตลอดทั้งวัน ระหว่างล่องเรือถ่ายภาพเช็กอินในจุดต่างๆ รอบตัวเรือ ไฮไลท์คือเปลผ้าใบขนาดใหญ่สองผืนด้านหัวเรือ สามารถไปนั่งเล่นชิลๆ ชมวิวและถ่ายภาพได้อย่าเพลิดเพลิน รวมทั้งภาพมุมสูงจากโดรนของทีมงานที่สามารถถ่ายให้เห็นเรือได้ทั้งลำอย่างสวยงาม ช่วงเย็นชมและถ่ายภาพแสงสีพระอาทิตย์ตกระหว่างล่องเรือ เป็นภาพที่น่าประทับใจมากทีเดียว หากโชคดีจะพบเห็นฝูงโลมา ที่มักว่ายคู่ขนานไปกับเรือ ชมและถ่ายภาพได้อย่างใกล้ชิด ในวันนี้เราจะเดินทางถึงเกาะสิมิลันประมาณ 2 ทุ่ม (ระยะทางประมาณ 70 ไมล์) 

  อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน เป็นหนึ่งในสุดยอดทะเลไทยที่มีความสวยงามติดอันดับโลก อุดมสมบูรณ์ไปด้วยความสวยงาม ทั้งปะการังหลากสีสัน ฝูงปลานานาชนิด ส่วนบนฝั่งก็งดงามด้วยหาดทรายขาวสะอาด จนได้รับการยกย่องว่ามีความงดงามติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก คำว่า สิมิลัน เป็นภาษามลายูแปลว่า เก้า เนื่องจากหมู่เกาะสิมิลันมี 9 เกาะ เรียงจากเหนือมาใต้ เริ่มจากเกาะหนึ่งชื่อ เกาะหูยง มีหาดทรายที่ยาวที่สุดและเป็นที่วางไข่ของเต่าทะเล ถัดมาคือเกาะปายัง เกาะปาหยัน และเกาะสี่หรือเกาะเมี่ยง เป็นที่ตั้งของหน่วยพิทักษ์อุทยานฯ ไฮไลท์คือ ปูไก่ สัตว์ที่หาชมได้ยาก และนกชาปีไหนที่สวยงาม ถัดไปคือเกาะปายู เกาะหัวกะโหลก และเกาะสิมิลันที่มีขนาดใหญ่สุด เป็นแหล่งดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก ชมปะการังและสัตว์ทะเลนานาชนิด โดดเด่นด้วยจุดชมวิวหินเรือใบ สุดท้ายคือเกาะบางู ซึ่งเป็นจุดดำน้ำ ชมกองหินใต้น้ำ กองหินคริสต์มาสพอยต์ ภายหลังได้มีการรวมเอาเกาะตาชัยมาอยู่ในหมู่เกาะสิมิลันด้วย ซึ่งเกาะตาชัยนั้นเป็นเกาะที่มีความสวยงาม หาดทรายขาวสะอาดตัดกับน้ำทะเลสีครามเข้ม เปิดให้ท่องเที่ยวได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน-15 พฤษภาคมของทุกปี

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำและพักบนเรือ

พุธ 7 เมษายน 2564  หมู่เกาะเกาะสิมิลัน

  เช้าวันใหม่ตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของทะเลที่ใสดั่งมรกต มองเห็นฝูงปลาและปะการังที่สวยงามอยู่รายรอบ พลาดไม่ได้กับการถ่ายภาพจากหัวเรือยอร์ชโดยมีฉากหลังเป็นเกาะสิมิลันที่สวยงาม

  หลังอาหารเช้าจะนำท่านดำน้ำชมปะการัง (บนเรือมีบริการเสื้อชูชีพพร้อมหน้ากากอุปกรณ์ดำน้ำสำหรับทุกท่านตลอดทริป) จากนั้นพักผ่อนรับประทานอาหารว่าง แล้วขึ้นเกาะไปเที่ยวชมธรรมชาติของท้องทะเลที่งดงามแห่งหมู่เกาะสิมิลัน ที่ได้ชื่อว่าเป็นเกาะที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งบนโลกใบนี้

  บ่าย ล่องเรือสู่เกาะแปด เกาะที่มีความสวยงามมากที่สุด มีก้อนหินขนาดใหญ่ตั้งอยู่อย่างโดดเด่น เป็นที่มาของชื่อเรียก หินเรือใบ นำท่านขึ้นไปเที่ยวชมหาดทรายที่ขาวละเอียดราวกับแป้ง และเดินขึ้นจุดชมวิวซึ่งมองเห็นโค้งอ่านที่งดงาม น้ำทะเลใสสะอาดดั่งมรกตตัดกับป่าไม้ที่เขียวขจี เป็นภาพสัญลักษณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของหมู่เกาะสิมิลัน ไฮไลท์คือเฝ้ารอชมแสงสีขณะพระอาทิตย์ตกอันงดงามบนหินเรือใบ สร้างความประทับใจอย่างไม่รู้ลืมเลยทีเดียว

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำและพักบนเรือ

พฤหัสบดี 8 เมษายน 2564  เกาะตาชัย

เรือเดินทางมุ่งหน้าสู่เกาะตาชัยก่อนฟ้าสว่าง จุดหมายคือชายหาดที่ได้ชื่อว่า สวยที่สุดในเมืองไทย โดยมีชายหาดที่ขาวสะอาดบริสุทธิ์ราวกับแป้งที่ละเอียดนุ่มความยาวกว่า 1 กิโลเมตร เดินเที่ยวชมและเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพอย่างไม่รู้เบื่อ และพลาดไม่ได้กับการดำผิวน้ำชมฝูงปลาหลากสีสันนานาชนิิด แวดล้อมไปด้วยปะการังที่อุดมสมบูรณ์

  บ่ายเที่ยวชมหมู่เกาะตาชัยในจุดต่างๆ ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศว่าที่นี่คือหนึ่งในเกาะที่สวยที่สุดของแดนสยาม

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำและพักบนเรือ

ศุกร์ 9 เมษายน 2564  อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์

เรือจะออกก่อนฟ้าสว่างอีกครั้ง เดินทางมุ่งหน้าสู่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ซึ่งอยู่ห่างออกไปราว 27 ไมล์ทะเล หมู่เกาะที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่สวยงามที่สุดของเมืองไทย มีปะการังแข็งนานาชนิดอย่างอุดมสมบูรณ์ แวดล้อมไปด้วยปลาทะเลหลากสีสัน และยังมีทิวทัศน์ของชาดหายที่หลากหลายและสวยงามไม่แพ้เกาะอื่นๆ ในท้องทะเลอันดามัน อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ ประกอบด้วยเกาะสำคัญ 5 เกาะ คือ เกาะสุรินทร์เหนือ เกาะสุรินทร์ใต้ เกาะไข่ (เกาะตอรินลา) เกาะกลาง (เกาะปาจุมบา) และเกาะรี (เกาะสต๊อก) 

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำและพักบนเรือ

 

เสาร์ 10 เมษายน 2564  อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์

หลังอาหารเช้าเที่ยวชมหมู่เกาะสุรินทร์แบบเต็มวัน นำท่านเดินเที่ยวชมเส้นทางศึกษาธรรมชาติระยะประมาณ 2 กิโลเมตรจากที่ทำการอุทยานสู่หาดไม้งาม แวดล้อมไปด้วยทิวทัศน์ ชายหาด และป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ พักผ่อนที่หาดไม้งามอันเงียบสงบ ร่มรื่น เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของการเดินทางมาเยือนเกาะสุรินทร์แห่งนี้ จากนั้นเดินทางไปเยี่ยมชมชาวเล "มอแกน" ซึ่งเป็นชุมชนเผ่าเร่ร่อนที่ยังคงรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีดั้งเดิมไว้มากที่สุด ปัจจุบันตั้งถิ่นฐานอยู่ที่บริเวณอ่าวไทรเอนและอ่าวบอน เยี่ยมชมวิถีชีวิตของชนพื้นเมืองเดิมที่หาดูได้จาก 

  หลังอาหารกลางวัน นำท่านดำน้ำชมโลกใต้ทะเลอันสวยงามน่าอัศจรรย์ และเที่ยวชมหาดทรายในจุดต่างๆ ที่มีอยู่มากมาย 

หลังอาหารค่ำเรือจะเดินทางกลับสู่เกาะตาชัย

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำและพักบนเรือ

 

อาทิตย์ 11 เมษายน 2564  เกาะตาชัย - เกาะสิมิลัน

เช้าวันใหม่จะนำท่านขึ้นเที่ยวชมเกาะตาชัยอีกครั้ง โดยนำท่านเดินเที่ยวชมและถ่ายภาพบนหาดทรายขาวตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามอันสวยงาม จากนั้นออกเดินทางต่อมุ่งหน้าสู่เกาะสิมิลันอีกครั้ง โดยเรือจะไปจอดพักที่เกาะหกในเวลากลางคืน

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำและพักบนเรือ

 

จันทร์ 12 เมษายน 2564  เกาะสิมิลัน - ภูเก็ต

หลังอาหารเช้า เรือจะล่องสู่ทะเลอันดามันมุ่งหน้าลงใต้กลับสู่เกาะภูเก็ต โดยใช้เวลาเดินทางตลอดทั้งวัน ท่านสามารถพักผ่อนในเคบิน หรือนั่งชมวิวทะเลที่สวยงามทางด้านหัวเรือ ซึ่งจะมองเห็นทะเลอันกว้างใหญ่รอบทิศแบบพาโนรามา ถ่ายภาพกันได้สนุกและเพลิดเพลิน หามุมโพสท์ท่าเก๋ๆ กับชุดที่สวยงาม เพื่อบันทึกทุกความทรงจำเอาไว้ตลอดกาล

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ พักที่โรงแรม Coriacea Boutique Resort

อังคาร 13 เมษายน 2564  เสม็ดนางชี ทางช้างเผือก - หาดไม้งาม - ภูเก็ต - กรุงเทพฯ

04.00 เดินทางไปจุดชมวิวเสม็ดนางชี ( 1 ชั่วโมง ) เป็นยอดเขาที่มีจุดชมวิวมุมสูง ไฮไลท์เช้าวันนี้คือถ่ายภาพคู่กับทางช้างเผือก และเฝ้าชมแสงสีพระอาทิตย์ขึ้นที่งดงามตระการตา มองเห็นเกาะแก่งมากมายอย่างสวยงาม

  หลังอาหารเช้าที่โรงแรม ไปเที่ยวชมหาดไม้ขาว ถ่ายภาพคู่กับเครื่องบินยักษ์ที่กำลังบินขึ้นจากสนามบินภูเก็ต หาดไม้ขาว เป็นชายหาดที่ยาวที่สุดของจังหวัดภูเก็ต และอยู่ติดกับสนามบินภูเก็ตพอดี ทำให้มองเห็นเครื่องบินแลนด์ดิ้งใกล้ๆ เป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจมากทีเดียว สามารถเซลฟี่คู่กับเครื่องบินได้ง่ายๆ 

  หลังอาหารกลางวันเดินทางไปสนามบินภูเก็ต

11.00 เช็กอินที่เค้าท์เตอร์สายการบินไทยสไมล์

12.20 ออกเดินทางโดยเที่ยวบิน WE282

13.50 เดินทางกลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพพร้อมภาพประทับใจที่จะอยู่ในความทรงจำไปอีกนานแสนนาน

จองทัวร์ คลิกที่นี่

ค่าทัวร์ ท่านละ 32,000 บาท ( ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน )

 

ห้องพักในเรือ

ห้องใหญ่เตียงคู่ + เตียงเดี่ยว ห้องน้ำในตัว พัก 3 ท่าน ( มี 2 ห้อง )

ห้องเตียงคู่ ห้องน้ำในตัว 2 ห้อง

ห้องเตียงสองชั้น ห้องน้ำในตัว 2 ห้อง


ค่าทัวร์รวม

ค่าเรือยอร์ชคาตามาลัน พักบนเรือ 6 คืน

ค่าอาหารทุกมื้อตามโปรแกรม

ค่าโรงแรม 1 คืน ( ห้องเตียงคู่ )

ค่ารถตู้เดินทางท่องเที่ยวตามโปรแกรม

ค่าธรรมเนียนอุทยานแห่งชาติทุกแห่งตามโปรแกรม

ค่าประกันอุบัติเหตุ วงเงิน 1,000,000 บาท

ค่าใช้จ่ายไม่รวม

ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ

ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด

ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัวและอื่นๆ ที่ไม่ระบุในโปรแกรม

ไม่รวมค่าทิปต่างๆ

หลังจากจองทัวร์แล้ว กรุณาจองตั๋วเครื่องบินดังนี้

เที่ยวไป 
6 เมษายน 2564 กรุงเทพฯ - ภูเก็ต สายการบินไทยสไมล์

08.30 - 09.55 เที่ยวบิน WE203

เที่ยวกลับ

13 เมษายน 2564 ภูเก็ต - กรุงเทพฯ สายการบินไทยสไมล์

12.20 - 13.50 เที่ยวบิน WE282

*** หากต้องการไปรอพบคณะที่สนามบินภูเก็ต กรุณาระบุให้ชัดเจนในแบบฟอร์มจองทัวร์​

  • ไทยแลนด์โฟโต้ทัวร์  ใบอนุญาตธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/08113 

  • บัตรอนุญาตผู้นำเที่ยว ( Tour Leader ) นำคนไทยไปเที่ยวต่างประเทศทั่วโลก เลขที่ 12.0150 จากกรมการท่องเที่ยว (Department of Tourism) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

  • แชทพูดคุยกับทีมงานของเราผ่านทาง line  คลิกที่นี่

  • ส่งอีเมล์หาเราได้ที่ sale@thailand-photo-tours.com

30 ถนนอุดมสุข แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250  

sale@thailand-photo-tours.com

© 2020 by Thailand Photo Tours