• ไทยแลนด์โฟโต้ทัวร์  ใบอนุญาตธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/08113 

  • บัตรอนุญาตผู้นำเที่ยว ( Tour Leader ) นำคนไทยไปเที่ยวต่างประเทศทั่วโลก เลขที่ 12.0150 จากกรมการท่องเที่ยว (Department of Tourism) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

  • แชทพูดคุยกับทีมงานของเราผ่านทาง line  คลิกที่นี่

  • ส่งอีเมล์หาเราได้ที่ sale@thailand-photo-tours.com

  • โทร 02 399 5460 จ-ศ 09.30-18.00

30 ถนนอุดมสุข แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250 โทร 0-2399-5460 แฟกซ์ 0-2398-2573  

sale@thailand-photo-tours.com

© 2019 by Thailand Photo Tours

  • ไทยแลนด์โฟโต้ทัวร์  ใบอนุญาตธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/08113 

  • ทีมงานทัวร์ลีดเดอร์ทุกคน มีบัตรอนุญาตผู้นำเที่ยว ( Tour Leader ) นำคนไทยไปเที่ยวต่างประเทศทั่วโลก จากกรมการท่องเที่ยว (Department of Tourism) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

  • ติดตามข้อมูลข่าวสารทาง line คลิกที่นี่

Norway Summer & Faroe Island

มหัศจรรย์พระอาทิตย์เที่ยงคืน นอร์เวย์ + หมู่เกาะแฟโร
11-23 กรกฎาคม 2563 ( 13 วัน, 10 คืน )

ขอเชิญผู้รักการท่องเที่ยวผจญภัย ร่วมเดินทางไปเยือนดินแดนสแกนดิเนเวียน นอร์เวย์ ช่วงเวลาพระอาทิตย์เที่ยงคืนที่่งดงาม มีแสงสว่างตลอด 24 ชั่วโมง ล่องเรือชมไกแรงเกอร์ฟยอร์ดที่เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ยกย่องว่าเป็นฟยอร์ดสวยที่สุดในโลก ตื่นตาตื่นใจกับ โทรลล์ทุงก้า แผ่นหินที่ยื่นยาวออกไปในหน้าผาสูงเหนือฟยอร์ด สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เดินทางไปชมได้เพียงปีละไม่กี่เดือนเท่านั้น พร้อมด้วยแท่งหินสุดมหัศจรรย์ พูลพิทร็อค เที่ยวชมเมืองท่องเท่ียวยอดนิยม เบอร์เกน และสตาวังเงร์ บินข้ามมหาสมุทรไปเยือน เกาะแฟโร ดินแดนมหัศจรรย์สุดขอบฟ้า ชมพระอาทิตย์เที่ยงคืนกับทิวทัศน์สุดมหัศจรรย์และไม่เหมือนใคร ชมนกพัฟฟินแสนน่ารักนับหมื่นนับแสนตัว ถ่ายภาพได้อย่างใกล้ชิด ประทับใจอย่างไม่รู้ลืม นำทริปโดย อาจารย์ประสิทธิ์ จันเสรีกร รับสมาชิกเพียง 7 ท่าน
 

* กรุณาอ่านเงื่อนไขก่อนจองทัวร์

* ทริปนี้บางวันมีกิจกรรมเดินขึ้นภูเขา ควรมีสุขภาพแข็งแรง

* อุณหูมิ นอร์เวย์ประมาณ 18-20 องศา, เกาะแฟโรประมาณ 12-15 องศา

* ค่าทริปรวมทุกอย่าง ยกเว้นอาหารกลางวันและอาหารค่ำ

* จองตั๋วเครื่องบินเอง ลด 30,000 บาท

* เดินทางกลุ่มเล็ก ด้วยรถมินิบัส

* ที่พัก โรงแรมมาตรฐานทุกแห่ง พักห้องละ 2 ท่าน มีห้องน้ำในตัว

12 กค - Hotel Geiranger 

13-14 กค - 2563 Tyssedal Hotel 

15-16 กค - 2563 Preikestolhytta  

17 กค - Park Inn By Radisson Oslo Airport 

18-20 กค - Hotel Føroyar 

21 กค - Park Inn By Radisson Oslo Airport
 

ค่าใช้จ่ายท่านละ 167,000 บาท

มัดจำเมื่อจองทัวร์ 30,000 บาท

ชำระงวดที่สอง 30,000 บาท ภายในวันที่ 1 มีนาคม 2563

ส่วนที่เหลือ ชำระภายในวันที่ 10 พฤษภาคม 2563
ซื้อตั๋วเครื่องบินเอง ลด 30,000 บาท

หลังจากจองทัวร์แล้ว จะมีการดำเนินการจองที่พักและรายการทัวร์ต่างๆ หากมีการขอยกเลิก จะมีค่าใช้จ่ายบางส่วนที่ได้ชำระล่วงหน้าไปแล้วและไม่สามารถขอเงินคืนได้

ค่าใช้จ่ายรวม

ค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ - ออสโล

ค่าตั๋วเครื่องบินในประเทศ ออสโล - หมู่เกาะแฟโร

ค่าโรงแรมทุกแห่ง (มีอาหารเช้า) รวม 10 คืนตามโปรแกรม

ค่าพาหนะการเดินทาง รวมน้ำมัน, ทางด่วน

ค่าเรือเฟอรี่ทุกแห่งตามโปรแกรม

ค่าเรือระหว่างเกาะแฟโรตามโปรแกรม

ค่าขึ้นเคเบิลคาร์ชมวิวเมืองเบอร์แกน

ค่าธรรมเนียมสถานที่ทุกแห่งตามโปรแกรม

ค่ากิจกรรมตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทุกแห่งตามโปรแกม

ค่าวีซ่า 60 ยูโร ( หากมีวีซ่าแล้ว ลดค่าทัวร์ 2,000 บาท )

ค่าใช้จ่ายไม่รวม

อาหารทุกมื้อ ( มีอาหารเช้าที่โรงแรมบางแห่ง )

ค่าธรรมเนียมขอวีซ่าจาก VFS และค่าจัดส่ง Passport คืนทางไปรษณี (ประมาณ 1,000 บาท ชำระในวันยื่นวีซ่า สแกนลายนิ้วมือ )

ค่าทิปไกด์ท้องถิ่นบางแห่ง และค่าทิปอื่นๆ (ถ้ามี)

ค่ากิจกรรมอื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในโปรแกรม เช่น ขี่ม้า, พายเรือคายัก, นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมวิว ฯ

 

พาหนะการเดินทาง รถมินิแวน

อาหารการกิน ไม่รวมค่าอาหารทุกมื้อ ( มีอาหารเช้าที่โรงแรมบางแห่ง )

 

น้ำหนักกระเป๋า บนรถมีที่วางกระเป๋าจำกัด ขอความร่วมมือสมาชิกใช้กระเป๋าเดินทางขนาดกลาง สูงไม่เกิน 29 นิ้ว น้ำหนักไม่เกิน 23 กิโลกรัม , กระเป๋าใบเล็กถือขึ้นเครื่อง 10 กิโลกรัม

กำหนดการเดินทาง

11 กค 2563 กรุงเทพฯ - ออสโล

22.00 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ เช็กอินเค้าท์เตอร์การบินไทย แถว H

 

12 กค 2563 ออสโล - ไกแรงเกอร์ฟยอร์ด

00.55 น. ออกเดินทางโดยการบินไทย เที่ยวบินที่ TG954 ใช้เวลาเดินทาง 11.30 ชั่วโมง ( บินตรง )

07.25 น เดินทางถึงออสโล จากนั้นออกเดินทางด้วยรถมินิบัสไปทางฝั่งทะเลด้านตะวันตก เส้นทางผ่านภูมิประเทศที่สวยงาม ใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ตลอดทางจะตื่นตาตื่นใจกับทัศนีภาพที่สวยงาม แวะชม โบสถ์ไม้ยุคไวกิ้ง ที่สวยงามและเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในนอร์เวย์ มีอายุเกือบ​ 900 ปี​ เป็น Stave Church ในแผ่นดินไวกิ้งที่มีอายุเก่าแก่ที่สุด​ เย็นเดินทางถึง ไกแรงเกอร์ฟยอร์ด ชมวิวจากมุมสูง เป็นภาพที่งดงามมากแบบพาโนรามา ไกแรงเกอร์ฟยอร์ด ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก และได้รับการยกย่องให้เป็นฟยอร์ดสวยที่สุดในโลกโดยเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก

พักที่ Hotel Geiranger โรงแรมติดริมทะเลสาบ ทุกห้องมีระเบียงมองเห็นวิวกีแรงเจอร์ฟยอร์ดได้สวยงาม

อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ,เตียงคู่, มีอาหารเช้า 

13 กค 2563 ล่องเรือชมไกแรงเกอร์ฟยอร์ด - เบอร์แกน

  09.30 หลังอาหารเช้า ขึ้นเรือเฟอรี่ ล่องไปตามลำน้ำ ไกแรงเกอร์ฟยอร์ด มองเห็นน้ำตก และทิวทัศน์ที่งดงามอลังการ ใช้เวลาล่องเรือประมาณ 1 ชั่วโมง

  ไกแรงเกอร์ฟยอร์ด (Geirangerfjord) เป็นฟยอร์ดที่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองสตรานดา มีความยาวประมาณ 15 กิโลเมตร และยังเป็นส่วนหนึ่งของมรดกโลกร่วมกับนาเรยฟยอร์ด (Nærøyfjord)ระหว่างล่องเรือจะมองเห็น “เซเว่น ซิสเตอร์ วอเทอร์ ฟอลล์” (Seven Sisters Waterfall) น้ำตกขนาดใหญ่ที่ได้รับการยอมรับว่ามีความงดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ คือ มีความสูงประมาณ 250 เมตร เรือจะแล่นเข้าไปให้ชมและถ่ายภาพน้ำตกอย่างใกล้ชิด มองเห็นสายน้ำตกลงสู่ฟอร์ดอย่างสวยงาม

  ฟยอร์ด เกิดจากการกัดเซาะของธารน้ำแข็งบนที่ราบหุบเขาที่มีชั้นหินแข็งโดยรอบ โดยที่ราบหุบเขา โดยส่วนมากนั้นมักจะเกิดตั้งแต่ในยุคน้ำแข็งที่ผ่านมา การละลายของธารน้ำแข็งร่วมกับการเด้งตัวกลับของเปลือกโลกเนื่องจากการหายไปของน้ำแข็งและตะกอนจำนวนมาก (ในทางธรณีวิทยาเรียกปรากฏการณ์นี้ว่า Isostasy) ซึ่งการเด้งตัวกลับของเปลือกโลกเกิดจากการที่น้ำหนักจำนวนมากกดทับบริเวณ หนึ่งของเปลือกโลกจนเกิดการยุบตัวและเมื่อตำแหน่งของน้ำหนักย้ายหรือหายไป ตำแหน่งที่ผิวโลกยุบตัวลงก็จะเด้งกลับอย่างช้าๆ โดยการเด้งกลับนี้บางกรณี มีความเร็วยิ่งกว่าระดับที่สูงขึ้นเสียอีก (ระดับน้ำทะเลที่สูงขึ้นเนื่องจากโลกพ้นจากยุคน้ำแข็ง) โดยส่วนมากใต้พื้นน้ำของ Fjord จะต่ำกว่าพื้นทะเลที่ติดกับมัน

  บ่าย เที่ยวชมเมืองแบร์เกน เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของนอร์เวย์ เมืองนี้เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมที่สำคัญของภูมิภาค โดยถือกันอย่างไม่เป็นทางการว่าเป็นเมืองหลวงของนอร์เวย์ตะวันตก และบางครั้งถูกเรียกเป็นเมืองหลวงฝั่งแอตแลนติกของนอร์เวย์ แบร์เกนเป็นหนึ่งในเก้าเมืองที่ถูกยกย่องให้เป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของยุโรปในปีสหัสวรรษ ไฮไล์สำคัญคือบริเวณท่าเทียบเรือเก่า มีบ้านไม้รูปแบบดั้งเดิมโดยโครงสร้างหลักเป็นเอกลักษณ์ของยุโรปเหนือ ในวันนี้อาคาร 62 หลังถูกอนุรักษ์ไว้ให้เป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก เหมาะกับการเดินเที่ยวชมและถ่ายภาพเหมือนย้อนยุคกลับไปในอดีต

พักที่ Tyssedal Hotel ( โรงแรมมาตรฐานแห่งเดียวที่อยู่ใกล้่โทรลล์ทุกก้ามากที่สุด , ฟรี WiFi , ห้องเตียงคู่ , มีอาหารเช้า

14 กค 2563 โทรลล์ทุงก้า ( เดินไปกลับ 8 ชั่วโมง )

  วันนี้จะเป็นไฮไลท์ของทริปนี้ นั่นคือการเดินทางสู่โทรลล์ทุงก้า จากที่พักจะนั่งรถไปจุดเริ่มเดินประมาณ 15 นาที จากนั้นเปลี่ยนรถ 4x4 ขึ้นไปบนยอดเขาซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นเดิน เส้นทางจะขึ้นๆ ลงๆ มีชันเป็นช่วงๆ ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ต้องเตรียมอาหารกลางวันไปทาน ส่วนน้ำดื่มสามารถใช้น้ำตามลำธารที่มีอยุ่มากมายได้ เป็นน้ำที่ละลายจากหิมะบนยอดเขา สะอาดและดื่มได้ 

  โทรลล์ทุงก้า เป็นภาษานอร์เวย์ แปลว่า “ลิ้นของโทรลล์” มีลักษณะเป็นแผ่นหินบางยื่นออกจากผาสูง 700 เมตร หนือทะเลสาบ Ringedalsvatnet ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Sørfjorden Fjord ในเมือง Odda มองเห็นทิวทัศน์ของฟอร์ดซึ่งมีลักษณะเป็นหุบเขาเว้าแหว่งที่เกิดจากการกัดเซาะของธารน้ำแข็งตั้งแต่ยุคน้ำแข็งครั้งสุดท้ายเมื่อกว่าหมื่นปีก่อน เป็นหนึ่งในสถานที่ซึ่งนักเดินทางจากทั่วโลกอยากเดินทางมาเยือนมากที่สุด

พักที่ Tyssedal Hotel , ฟรี WiFi , ห้องเตียงคู่ , มีอาหารเช้า

15 กค 2563 เมืองสตาวังเงร์ ( 4 ชั่วโมง )

   หลังอาหารเช้า เดินทางไปชมน้ำตก Latefossen Waterfall เป็นน้ำตกที่ตั้งอยู่เมือง Odda ในเขตมณฑล Hordaland ประเทศนอร์เวย์ สูง 165 เมตร จุดเด่นคือเป็นน้ำตกแฝดสองสาย ไหลลงมาจากทะเลสาบ Lotevatnet ด้านหน้าของน้ำตกมีสะพานหินพาดผ่านซึ่งถือว่าเป็นจุดที่สามารถชมน้ำตกได้อย่างใกลชิดทำให้ นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์บนเส้นทางสายนี้
   จากนั้นเดินทางสู่เมืองสตาวังเงร์ ตั้งอยู่บนคาบสมุทรสตาวังเงร์ (Stavanger Peninsula) ตัวเมืองตั้งอยู่ในเขตรูกาลันด์  ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ปัจจุบันเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมปิโตรเลียมของนอร์เวย์ รวมไปถึงการแหล่งผลิตปลากระป๋องและการต่อเรือที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศ ชมวิหารสตาวังเงร์ (Stavanger Cathedral) วิหารที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศนอร์เวย์ วิหารตั้งอยู่บริเวณ ตอนกลางของเมืองสตาวังเงร์ ถูกสร้างขึ้นในช่วงปีค.ศ.1,100. และแล้วเสร็จประมาณปีค.ศ. 1150 โดยบาทหลวงเรย์นัลด์ชาวอังกฤษ วิหารถูกสร้างในสไตล์แองโกล-นอร์แมน และในช่วงปลาย ศตวรรษที่ 13 ได้มีการเพิ่มสไตล์โกธิคเข้าไปด้วย ปัจจุบันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองสตาวังเงร์ และเที่ยวชมย่านเมืองเก่าสตาวังเงร์ (Old Stavanger) ย่านประวัติศาสตร์เก่าแก่ของเมืองที่ทอดยาวไปตามถนนสายเก่าที่คดเคี้ยวไปมา ซึ่งตลอดสองข้างทางเป็นที่ตั้งของ อาคารไม้เก่าจากศตวรรษที่ 18-19 ที่ได้รับการอนุรักษ์เอาไว้เป็นอย่างดี จากนั้นไปชม พิพิธภัณฑ์น้ำมันสตาวังเงร์ (The Stavanger Oil Museum) ซึ่งมีการจัดแสดงเกี่ยวกับอุปกรณ์รวมไปถึงวิธีการ จำลองขุดเจาะน้ำมัน

พักที่ Preikestolhytta  , ฟรี WiFi , ห้องเตียงคู่ , มีอาหารเช้า

16 กค 2563 พูลพิทร็อค  ( เดินไปกลับ 4 ชั่วโมง )

    หลังอาหารเช้า เดินทางไปชม พูลพิทร็อค สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกแห่งหนึ่งของนอเวย์ เปิดให้เที่ยวชมได้เฉพาะฤดูร้อนเท่านั้น โลนลี่พลาเน็ตยกย่องให้ที่นี่เป็นแพลทฟอร์มชมวิวที่สวยที่สุดในโลก เป็นแท่งหินแบนราบขนาดใหญ่ราว 25 x 25 เมตร ยื่นออกไปในแนวหน้าผาที่สูงกว่า 600 เมตรของไลซี่ฟยอร์ด อายุเก่าแก่กว่าหนึ่งหมื่นปี ระหว่างทางเดินจะเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม

พักที่ Preikestolhytta , ฟรี WiFi , ห้องเตียงคู่ , มีอาหารเช้า

 

17 กค 2563 ออสโล

หลังอาหารเช้า เดินทางกลับเมืองออสโล ใช้เวลาเดินทางเต็มวัน 8 ชั่วโมง

พักที่ Park Inn By Radisson Oslo Airport , ฟรี WiFi , ห้องเตียงคู่ , มีอาหารเช้า

18 กค 2563 Oslo - Faroe Island

10.00 น. ออกเดินทางจากออโล แวะเปลี่ยนเครื่องโคเปนฮาเกน เดินทางถึง หมู่เกาะแฟโร เป็นหมู่เกาะในทวีปยุโรป ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของมหาสมุทรแอตแลนติก ครึ่งทางระหว่างนอร์เวย์และไอซ์แลนด์ หมู่เกาะแฟโรเป็นเขตการปกครองตนเองของเดนมาร์ก ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2491 โดยมีสถานภาพเหมือนกับกรีนแลนด์ มีอำนาจในการปกครองตนเองทุกด้าน ยกเว้นด้านการต่างประเทศและการทหาร (ไม่มีกองทัพ มีเพียงตำรวจและหน่วยลาดตระเวนชายฝั่งเท่านั้น) แต่อย่างไรก็ตาม หมู่เกาะแฟโรก็มีตัวแทนเป็นของตนเองในคณะมนตรีนอร์ดิก

   ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม พระอาทิตย์จะตกในเวลาเที่ยงคืน ทำให้ได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งพระอาทิตย์เที่ยงคืนอีกแห่งหนึ่ง มีทิวทัศน์ที่งดงาม แปลกตา ประกอบไปด้วยเกาะต่างๆ รวมกัน 18 เกาะ ซึ่งทั้งหมดเกิดจากการประทุของภูเขาไฟใต้ทะเล 18 โลกเมื่อหลายล้านปีก่อน ทุกเกาะจึงมีแต่หิน ไม่มีต้นไม้ มีแต่ทุ่งหญ้าที่เขียวขจีในฤดูร้อน ตัดกับบ้านเรือนที่ทาสีสันสดใส ดูงดงามราวกับภาพโปสการ์ดเลยทีเดียว 

พัก 3 คืนที่ Hotel Føroyar , ฟรี WiFi , ห้องเตียงคู่ , มีอาหารเช้า

19 กค 2563 เกาะพัฟฟิน 

    ในวันนี้จะนั่งเรือเดินทงไปเยือนเกาะเล็กๆ ทางฝั่งตะวันตก ชื่อเกาะมายคิเนส แหล่งทำรังวางไข่ของนกพัฟฟินแสนน่ารักจำนวนมหาศาลนับหมื่นตัว สามารถชมและถ่ายภาพได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีนกทะเลชนิดอื่นๆ อีกมากมายทั่วทั้งเกาะ อาทิ guillemots, razorbills, fulmars, kittiwakes และ gannets และยังมีจุดชมวิวที่งดงามแปลกตา บนเกาะไม่มีถนน และมีบ้านเรือนซึ่งมีผู้คนมาอาศัยอยู่เฉพาะฤดูร้อนเพียงไม่กี่หลังคาเรือน เราจะเดินเที่ยวชมและถ่ายภาพบนเกาะจนถึงเย็น ( บนเกาะมีร้านกาแฟและร้านขายอาหารเพียงร้านเดียว )

Hotel Føroyar , ฟรี WiFi , ห้องเตียงคู่ , มีอาหารเช้า

20 กค 2563 Faroe Island

ในวันนี้จะเที่ยวชมเกาะแฟโรแบบเจาะลึกตั้งแต่เช้าจรดเย็น หลังจากกลับที่พักแล้ว หากท้องฟ้าเปิด จะออกไปชมแสงสีพระอาทิตย์เที่ยงคืน ณ จุดชมวิว 

Hotel Føroyar , ฟรี WiFi , ห้องเตียงคู่ , มีอาหารเช้า

 

21 กค 2563 Faroe Island OSLO

เช้าไปเก็บภาพอันสวยงามของเกาะแฟโรอีกครั้ง จากนั้นกลับโรงแรมเช็กเอ้าท์ไปสนามบิน

14.05 ออกเดินทางจากเกาะแฟโร เดินทางโดยสายการบิน SAS แวะเปลี่ยนเครื่องที่โคเปนเฮเกน เดินทางถึงออสโลเวลา 20.15 น. 

พักโรงแรม Park Inn By Radisson Oslo Airport , ฟรี WiFi , ห้องเตียงคู่ , มีอาหารเช้า

 

22 กค 2563 ออสโล - กรุงเทพฯ

หลังอาหารเช้าที่โรงแรม เดินทางไปสนามบินเช็กอินสานการบินไทย เที่ยวบิน TG955 เครื่องออกเวลา 14.15 น. 

 

23 กค 2563  กรุงเทพฯ

06.15 น. เดินทางกลับถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมภาพประทับใจที่จะอยู่ในความทรงจำดีๆ ไปอีกนานแสนนาน

 

* หลังจบทริปสมาชิกทุกท่านจะได้รับโฟโต้บุ๊ค อัลบั้มรวมภาพประทับใจหนา 100 หน้าเป็นที่ระลึกท่านละ 1 เล่ม จัดส่งถึงบ้านฟรี