อันดามันใต้ 19-24 มีนาคม 2564

ขอเชิญร่วมทัวร์ถ่ายภาพ ครั้งหนึ่งในชีวิต ล่องเรือยอร์ชสุดหรูท่องอันดามันใต้ เดินทางในช่วงเวลาที่งดงามมากที่สุด เริ่มต้นด้วยการเดินทางท่องทะเลเกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล ไข่มุกแห่งอันดามันใต้ ที่มีท้องทะเลใสดั่งมรกต เงียบสงบ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยปะการังหลากสีสันและฝูงปลาทะเลนานาชนิด เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมดำน้ำชมปะการัง และเดินเที่ยวชมถ่ายภาพกับหาดทรายขาวละเอียดราวกับแป้ง จากนั้นเดินทางสู่เกาะภูเก็ต ล่องเรือยอร์ชสุดหรู Blue Voyage ผู้นำเรื่องเรือยอร์ชอันดับ 1 ในประเทศไทย หรูหราและบริการระดับ 5 ดาว เช่าเหมาลำเดินทางแบบส่วนตัว ตื่นตาตื่นใจกับทะเลอันดามันสีครามอันกว้างใหญ่ ในบรรยากาศสุดชิล ถ่ายภาพกันจุใจบนเรือยอร์ชตลอดสองวันเต็ม เที่ยวชมหมู่เกาะพีพีอันงดงาม และมีชืื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เล่นน้ำทะเล ชมปะการัง และถ่ายภาพกันอย่างเต็มอิ่มตลอดทริป 6 วัน 5 คืน เพียงท่านละ 36,000 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน) นำทริปโดยอาจารย์ประสิทธิ์ จันเสรีกร และทีมงาน รับสมาชิกเพียง 12 ท่านเท่านั้น
( พิเศษ ทริปนี้มีถ่ายภาพใต้น้ำให้สมาชิกคู่กับปะการังและปลาทะเลแสนสวย )

กำหนดการ

ศุกร์ 19 มีนาคม 2564 กรุงเทพฯ - หาดใหญ่ - เกาะหลีเป๊ะ

05.30 เช็กอินสนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ประตู 2 เค้าท์เตอร์ D สายการบินไทยสไมล์ 

07.05 ออกเดินทางโดยเที่ยวบิน WE259

08.30 เดินทางถึงสนามบินหาดใหญ่ เดินทางต่อด้วยรถตู้สู่ท่าเรือปากบารา อ.ละงู จ.สตูล

12.00 รับประทานอาหารกลางวันที่ท่าเรือ

13.30 ลงเรือเร็วมุ่งหน้าสู่เกาะหลีเป๊ะ ไข่มุกแห่งอันดามันใต้

  เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะกลางทะเลอยู่ในเขตจังหวัดสตูล อยู่ทางตอนใต้ของเกาะอาดัง ห่างจากแผ่นดินของจังหวัดสตูล 85 กิโลเมตร อยู่ในความดูแลของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา มีท้องทะเลที่ใสสะอาด สีสันสวยงาม และเงียบสงบ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยปะการังหลากสีสันและฝูงปลาทะเลนานาชนิด เหมาะทั้งการดำน้ำชมปะการัง และเดินเที่ยวชมถ่ายภาพคู่กับหาดทรายละเอียดที่ขาวสะอาดราวกับแป้ง สามารถชมทิวทัศน์ได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและตกอย่างสวยงาม

  เย็นเช็กอินเข้าที่พัก บันดาหยา รีสอร์ท อยู่ติดกับหาดพัทยาที่สวยงาม ทริปนี้จะพักที่นี่ 2 คืน อยู่ติดชายหาดและท่าเรือ สามารถไปเดินเที่ยวที่ถนนคนเดินได้ในยามค่ำคืน มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส นวดไทย หลังเช็กอินเดินเล่นชายหาด เล่นน้ำทะเลที่ใสสะอาด ถ่ายภาพแสงสีพระอาทิตย์ตก และพักผ่อนตามอัธยาศรัย

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ

พักที่ บันดาหยา รีสอร์ท 

เสาร์ 20 มีนาคม 2564 เรือเร็วสปีดโบ้ทเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ - เกาะหินซ้อน - เกาะหินงาม - ร่องน้ำจาบัง

รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท 

9.30 ออกเดินทางด้วยเรือสปีดโบ้ท มุ่งหน้าสุ่เกาะหินซ้อน ดำน้ำชมปะการังหลากสีและฝูงปลาทะเลที่สวยงาม มีกองหินขนาดใหญ่ที่วางซ้อนกันตามธรรมชาติอย่างน่าทึ่ง จากนั้นเที่ยวชมเกาะไผ่ เกาะดง และเกาะรอกลอย

รับประทานอาหารกลางวันบนเรือ

  บ่าย เที่ยวชมเกาะหินงาม ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ ไม่มีหาดทราย แต่เป็นหาดที่มีก้อนหิน กลม รี เรียงรายอยู่เต็มเกาะ ยามน้ำทะเลซัดขึ้นมาก้อนหินเหล่านี้จะเปียกชุ่ม ส่องประกายมันวาวสะท้อนไปทั่วหาดหิน ยามน้ำลงแนวหาดหินจะปรากฏกว้างยิ่งขึ้นและจะตัดกับน้ำทะเลสีมรกต ซึ่งเป็นธรรมชาติที่สวยงามที่หาดูได้ยากในที่อื่นๆ บนเกาะมีป้ายเตือนเกี่ยวกับคำสาปแช่งของเจ้าพ่อตะรุเตาว่า "ผู้ใดบังอาจเก็บหินงามจากเกาะนี้ไปผู้นั้นจะถึงซึ่งความหายนะนานานัปการ” ด้วยความเชื่อเหล่านี้ถือเป็นมาตรการการป้องกันทรัพยากรทางจิตใจได้เป็นอย่างดี

  จากนั้นไปดำน้ำชมปะการังหลากสีสันที่สวยงามที่ ร่องน้ำจาบัง ซึ่งเป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่มีชื่อเสียงและงดงามมากที่สุดในแถบนี้ เย็นเดินทางกลับที่พัก

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ

พักที่ บันดาหยา รีสอร์ท 

อาทิตย์ 21 มีนาคม 2564 เกาะหลีเป๊ะ - ปากบารา - ภูเก็ต

  รับประทานอาหารเช้าที่่รีสอร์ท 

09.30 เดินทางกลับด้วยเรือสปีดโบ้ท แวะเที่ยวเกาะไข่ ชมความงดงามของซุ้มประตูหินโค้งอันสวยงาม สัญลักษณ์ของเกาะตะรุเตา ซึ่งรายล้อมไปด้วยหาดทรายขาวสะอาดและน้ำทะเลที่ใสดั่งมรกต จากนั้นเดินทางต่อไปยังท่าเรือปากบารา 

หลังอาหารกลางวัน เดินทางต่อด้วยรถตู้ปรับอากาศไปยังเกาะภูเก็ต 

พักโรงแรม Pullman Phuket Panwa Beach Resort

จันทร์ 22 มีนาคม 2564 ล่องเรือยอร์ชเที่ยวเกาะพีพีเล-พีพีดอน กิจกรรมปาร์ตี้ ยามค่ำคืน

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

08:00 น. ออกเดินทางจากท่าเรือด้วยเรือยอร์ชเช่าเหมาลำ บลู โวยาจ เรือยอร์ชอันดับหนึ่งของเมืองไทย บริการระดับห้าดาว มาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่เกาะพีพี แวะจุดดำน้ำที่มีความสวยงามเป็นลำดับต้นๆของหมู่เกาะพีพีบริเวณเกาะปิดะนอก 

  จากนั้นล่องเรือไปเที่ยวชมอ่าวมาหยา ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาะพีพี เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ชื่อดังเรื่อง The Beach มีโค้งอ่าวที่งดงาม หาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลสีคราม พักผ่อนเล่นน้ำ และถ่ายภาพตามอัธยาศรัย

เที่ยง รับประทานอาหารซีฟู๊ดบนเรือ

  บ่ายไปเที่ยวชมอ่าว ปิเล๊ะลากูน ซึ่งมีน้ำใสสีฟ้าคราม ลักษณะเหมือนสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ ซ่อนตัวอยู่ในหน้าผาหินปูน  เป็นภาพที่งดงามตระการตามากทีเดียว 

  เย็น เดินทางสู่เกาะพีพีดอน เช็กอินเข้าที่พัก 

รับประทานอาหารค่ำ 

  สำหรับท่านที่ต้องการชมกิจกรรม Night life บนเกาะพีพีดอน ทีมงานจะนำท่านเดินไปยังหาดโล๊ะดาลัม ซึ่งจะมีกิจกรรม โชว์กิจกรรมเล่นไฟ และปาร์ตี้ กันตลอดทั้งคืน

พักที่โรงแรมบนเกาะพีพี

อังคาร 23 มีนาคม 2564  ล่องเรือยอร์ชเที่ยวเกาะพีพีดอน - เกาะราชาใหญ่ - เกาะเฮ

06.30 เดินขึ้นจุดชมวิวบนยอดเขา ใช้เวลาประมาณ 30 นาที บนจุดชมวิวจะเห็นทิวทัศน์ที่งดงามมาก มองเห็นโค้งอ่าวต้นไทรและอ่านโละ๊ดาลัมโค้งเข้าหากัน จากนั้นลงมารับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

09.30 เช็กเอ้าท์ กลับขึ้นเรือยอร์ชเพื่อเดินทางต่อไปยังเกาะราชาใหญ่ เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด ขึ้นฝั่งไปเที่ยวชมหาดทางด้านตะวันตกอยู่ระหว่างหุบเขาเป็นรูปคล้ายเกือกม้าเรียกว่า อ่าวปะตก อ่าวที่สวยงามที่สุดบนเกาะราชา หาดทรายขาวสะอาดนุ่มเท้า มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายภาพมากมายทีเดียว

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวันบุฟเฟ่ต์ที่ร้านบ้านรายา บนเกาะราชาใหญ่   

  บ่าย ล่องเรือไปเที่ยวเกาะเฮ เกาะเล็กๆ ตั้งอยู่ทางใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต มีหาดทรายอันขาวละเอียด มีปะการังน้ำตื้นที่ยังอุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใส โลกใต้น้ำที่อยู่ทางด้านตะวันตก มีปะการังสมอง ปะการังผักกาด ปะการังเขากวางปะการังจาน เป็นแนวยาว และเหล่าปลาน้อยใหญ่ หลากสีสันสวยงาม เช่น ปลาผีเสื้อ ปลาโนรี ปลานกแก้ว ปลาสินสมุทร นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงามและขาวสะอาด น้ำทะเลใสแจ๋ว

  ค่ำ รับประทานอาหารค่ำซีฟู๊ด

พักโรงแรม Pullman Phuket Panwa Beach Resort

 

พุธ 24 มีนาคม 2564 ภูเก็ต - กรุงเทพฯ

รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

09.30 น. เดินทางไปสนามบินภูเก็ต เช็กอินเค้าท์เตอร์สายการบินไทยสไมล์

12.10 น. ออกเดินทางโดยเที่ยวบิน WE282 

13.40 น. เดินทางกลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมภาพประทับใจ

ค่าทัวร์ ท่านละ 36,000 บาท ( ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน )

จองทัวร์ คลิกที่นี่

...
ค่าทัวร์รวม

ค่าที่พักโรงแรมและรีสอร์ท 5 คืนตามโปรแกรม

ค่าอาหารทุกมื้อตามโปรแกรม

ค่ารถตู้ปรับอากาศรับส่ง

ค่าเรือสปีทโบ้ทนำเที่ยวตามโปรแกรม

ค่าเช่าเหมาเรือยอรชตามโปรแกรม

ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามโปรแกรม

ค่าประกันอุบัติเหตุ 

ค่าใช้จ่ายไม่รวม

ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ

ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัวและอื่นๆ ที่ไม่ระบุในโปรแกรม

ไม่รวมค่าทิปต่างๆ

หลังจากจองทัวร์แล้ว กรุณาจองตั๋วเครื่องบินดังนี้

เที่ยวไป กรุงเทพฯ-หาดใหญ่

ศุกร์ 19 มีนาคม 2564

07.05 - 08.30 กรุงเทพฯ-หาดใหญ่ สายการบินไทยสไมล์ เที่ยวบิน WE259

เที่ยวกลับ

พุธ 24 มีนาคม 2564 ภูเก็ต - กรุงเทพฯ

12.10 - 13.40 ภูเก็ต - กรุงเทพฯ สายการบินไทยสไมล์ เที่ยวบิน WE282 

*** หากต้องการไปรอพบคณะที่สนามบินหาดใหญ่ กรุณาระบุให้ชัดเจนในแบบฟอร์มจองทัวร์​

  • ไทยแลนด์โฟโต้ทัวร์  ใบอนุญาตธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/08113 

  • บัตรอนุญาตผู้นำเที่ยว ( Tour Leader ) นำคนไทยไปเที่ยวต่างประเทศทั่วโลก เลขที่ 12.0150 จากกรมการท่องเที่ยว (Department of Tourism) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

  • แชทพูดคุยกับทีมงานของเราผ่านทาง line  คลิกที่นี่

  • ส่งอีเมล์หาเราได้ที่ sale@thailand-photo-tours.com

30 ถนนอุดมสุข แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250  

sale@thailand-photo-tours.com

© 2020 by Thailand Photo Tours